Chính Sách Vận Chuyển

Hiện chúng tôi đang có các hình thức như sau:

  1. Nhân viên  sẽ giao hàng tại nhà khách hàng:
  2. Thông thường hàng đặt xe  sẽ được giao  đúng ngày  hẹn  quý khách
  3. Bộ phận giao xe  liên lạc sẽ liên hệ với quý khách trước để sắp xếp thời gian cũng như địa điểm cụ thể để giao xe  cho quý khách.
  4. Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ xe  ngay khi nhận xe  từ nhân viên giao xe, nếu có vấn đề liên quan tới chất lượng, số lượng xe, màu xe không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận xe  và ký hợp đồng giao xe .
  5. Quý khách nhận xe , ký vào hợp đồng  và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị của xe đã đặt thuê (bao gồm giá trị tiền  thuê xe  + phí vận chuyển (nếu có) + phí cầu đường  (nếu có)).

Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên công ty  không thể giao xe  kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

  •  Nhân viên giao xe
  • Khi đặt xe , Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp xe và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao xe  chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.
  • Thời gian giao xe  tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *