Chính sách An toàn và Bảo mật

Trước hết, sự riêng tư của bạn có ý nghĩa quan trọng đối với chúng tôi. Có lẽ bạn đã nghe câu này rất nhiều, nhưng chúng tôi thực sự quan tâm tới quyền riêng tư của bạn. Bằng việc sử dụng dịch vụ của Phuquocbook.vn, bạn đã đặt lòng tin vào chúng tôi và chúng tôi trân trọng sự tin tưởng đó. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi cam kết giữ gìn và bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn. Chúng tôi hành động vì quyền lợi tốt nhất của khách hàng và luôn minh bạch trong việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn.

Văn bản này (“Chính sách Bảo mật này” hoặc “Chính sách Bảo mật của chúng tôi”) mô tả cách chúng tôi sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, được viết một cách dễ hiểu và minh bạch.Ngoài ra, văn bản này cũng cho bạn biết mình có những quyền gì liên quan đến dữ liệu cá nhân của bản thân và làm cách nào để liên hệ với chúng tôi. Vui lòng đọc Chính sách Cookie của chúng tôi để biết cách thức Phuquocbook.vn sử dụng cookie và những công nghệ theo dõi tương tự khác.

Nếu đã từng dùng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ biết rằng Phuquocbook.vn cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến qua trang web và ứng dụng di động riêng của chúng tôi, cũng như qua các nền tảng trực tuyến khác như trang web của đối tác và mạng xã hội. Chúng tôi muốn chỉ ra rằng tất cả các thông tin bạn sắp sửa đọc được áp dụng không chỉ với một hay hai mà tất cả các kênh này.

Thực tế là chính sách bảo mật duy nhất này được áp dụng cho bất cứ loại thông tin nào của khách hàng mà chúng tôi thu thập thông qua tất cả các nền tảng kể trên hoặc qua các phương tiện khác được kết nối với các kênh này (như liên hệ với đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi qua email).

Nếu bạn là một trong các đối tác kinh doanh của chúng tôi, vui lòng đọc Chính sách Bảo mật dành cho Đối tác Kinh doanh để hiểu dữ liệu cá nhân được xử lý thêm ra sao trong mối quan hệ hợp tác kinh doanh.

Tùy từng thời điểm, chúng tôi có thể sửa đổi Chính sách Bảo mật này. Do đó, bạn nên truy cập vào trang này thường xuyên để nắm được thông tin. Nếu chúng tôi cập nhật bất kỳ nội dung nào trong Chính sách Bảo mật này có ảnh hưởng đáng kể đến bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về những thay đổi đó trước khi bắt đầu bất kỳ hoạt động mới nào.

Các thuật ngữ chúng tôi sử dụng trong Chính sách Bảo mật này

“Chuyến đi” là những sản phẩm và dịch vụ du lịch khác nhau mà có thể được đặt mua, nhận, mua, thanh toán, thuê, cung cấp, đặt chỗ, kết hợp hay chốt đơn bởi bạn hay Nhà cung cấp Chuyến đi.

“Nhà cung cấp Chuyến đi” là nhà cung cấp chỗ nghỉ (ví dụ: khách sạn, motel, căn hộ, nhà nghỉ B&B, chủ nhà), địa điểm tham quan (ví dụ: công viên (chủ đề), bảo tàng, tour tham quan), nhà cung cấp phương tiện giao thông (ví dụ: xe ô tô cho thuê, du thuyền, tàu lửa, xe đưa rước sân bay, tour xe buýt, xe trung chuyển), nhà điều hành tour, bảo hiểm du lịch và bất cứ các sản phẩm hay dịch vụ du lịch hay sản phẩm hay dịch vụ có liên quan có thể được Đặt chỗ Chuyến đi ở nhiều thời điểm trên kênh.

"Dịch vụ Chuyến đi" có nghĩa là dịch vụ (xử lý) thanh toán hoặc đặt chỗ, đặt mua trực tuyến do Phuquocbook.vn cung cấp hoặc cho phép đối với các sản phẩm và dịch vụ khác nhau theo thời gian do Nhà cung cấp Chuyến đi cung cấp trên kênh.

“Đặt chỗ Chuyến đi” là hành động đặt mua, mua, thanh toán hay đặt chỗ Chuyến đi.

Messages {{unread_count}}
Chat with: {{currentConversation.display_name}}
{{chat.display_name ? chat.display_name[0] : ''}}

{{chat.display_name}}

You: {{chat.last_message.content}}

{{chat.unread_count }}